บทความทางวิชาการ

ระดับการยอมรับแรงงานต่างด้าวในไทยของนักเรียนช่างฝีมือทหาร ชั้นปีที่ 3
อากาศยานไร้คนขับทางทหารในสงครามรัสเซีย-ยูเครน
การจัดการเรียนรู้โดยใช้รูปแบบปัญหาเป็นฐานในวิชาวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต สำหรับนักเรียนช่างฝีมือทหาร ชั้นปีที่ 2
กิจกรรม Coding สู่ AI กองพันนักเรียน
ความปลอดภัยการเลือกใช้และการใช้ปลั๊กพ่วง
รูปแบบจัดการเรียนรู้เชิงรุกออนไลน์ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่แน่นอน
การพัฒนาระบบไลน์แจ้งผลการเรียนอัตโนมัติ Line Bot
การเตรียมความพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางการศึกษาโดยสิ้นเชิงของโรงเรียนช่างฝีมือทหารด้วยภาษาไพธอน
วิธีป้องกันไข้หวัดใหญ่ที่ระบาดอยู่ในโรเรียนช่างฝีมือทหาร
อุปกรณ์ควบคุมการ เปิด-ปิด วงจรในงานอุตสาหกรรม
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี QR-CODE สำหรับงานประกันคุณภาพการศึกษาและงานการพัฒนาระบบราชการ
รถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า ถูกใจ ถูกสตางค์
การปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการพัสดุคงคลังของหน่วยงานการบริหารในสถานศึกษาของกองทัพไทย
เรือเก็บขยะบังคับวิทยุ
การสร้างการทดลองการมอดูเลตเชิงแอมพลิจูตแบบแถบข้างคู่
โครงการรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
อุปกรณ์เพื่อป้องกันการเกิดภาวะโรคลมร้อน
เทคนิคการตัดต่อวิดีโอ ด้วยโปรแกรม Premiere Pro
ยานยนต์ไฟฟ้าเอนกประสงค์จากพลังงานโซล่าเซลล์
เสื้อเกราะกันกระสุนสายพันธ์ใหม่
แนวทางการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างภาคปกติและภาคสมทบ